Trang chủ lắp mạng VNPT TP Vinh, tổng đài đăng ký internet siêu tốc 24/7

Trung tâm kinh doanh internet – truyền hình cáp VNPT TP Vinh cung cấp dịch vụ viễn thông giá rẻ. Trong đó internet – truyền hình – chữ ký số VNPT được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại TP Vinh đăng ký sử dụng. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ viễn thông tại thành phố Vinh, chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ với giá ưu đãi thấp nhất bao gồm:

 • Dịch vụ internet viễn thông tại TP Vinh khuyến mãi trọn gói từ 165 ngàn/ tháng.
 • Dịch vụ internet – truyền hình cáp My TV cho gia đình đáp ứng nhu cầu giải trí từ 185K/tháng.
 • Dịch vụ chữ ký số, Sim Data 4G, 5G và hóa đơn điện tử cho cá nhân doanh nghiệp tại TP Vinh.

Qua bài viết này, trung tâm kinh doanh viễn thông VNPT tại TP Vinh sẻ cung cấp cho người dùng thông tin: giá cước, khuyến mãi, thủ tục,.. Bạn đang có nhu cầu kéo mạng cáp quang internet tại TP Vinh, Nghệ An vui lòng liên hệ 0949752468 phục vụ 24/7.

Tổng quan về trung tâm VNPT tại TP Vinh

VNPT TP Vinh
Trung tâm kinh doanh mạng wifi internet tại TP Vinh trọn gói.

Thành phố Vinh là một thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An, nằm ở vùng đất trung du miền trung Việt Nam. Với diện tích tổng cộng khoảng 104,97 km² và dân số ước tính khoảng 500.000 người (năm 2021). TP Vinh là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục quan trọng của khu vực miền Trung.

Thành phố Vinh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi. Ngoài ra, thành phố Vinh còn có nhiều nguồn tài nguyên quý giá như khoáng sản, lâm sản và đặc biệt là ngành du lịch phát triển mạnh.

Tại thành phố Vinh, VNPT cung cấp dịch vụ viễn thông và internet cho cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó, bao gồm cả các dịch vụ điện thoại cố định, di động, truyền hình cáp, và các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp tại TP Vinh.

Ngoài ra, trung tâm viễn thông TP Vinh còn triển khai các dự án quan trọng như xây dựng và phát triển hạ tầng mạng viễn thông. Phát triển các ứng dụng truyền thông trực tuyến, và cung cấp dịch vụ cho các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, và an ninh trật tự tại TP Vinh. Với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, VNPT Vinh đã và đang đóng góp rất nhiều cho sự phát triển kinh tế và xã hội.

Trung tâm kinh doanh VNPT thành phố Vinh, Nghệ An

Trung tâm bán hàng và giao dịch viễn thông VNPT TP Vinh tọa lạc tại số 1 Hồ Tùng Mậu, phường Hưng Bình. Trung tâm kinh doanh VNPT tại TP Vinh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông da dạng cho cá nhân, doanh nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An.

Cụ thể các dịch vụ mà trung tâm kinh doanh đang cung cấp cho khách hàng của mình tại TP Vinh như:

 • Chúng tôi cung cấp các gói cước điện thoại cố định và di động mạng Vinaphone tại TP Vinh. Với nhiều tính năng và ưu đãi khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tại TP Vinh.

 • Cung cấp các gói cước internet cáp quang GPON công nghệ tốt nhất để khách hàng tại TP Vinh sử dụng internet với tốc độ nhanh và ổn định.

 • Truyền hình cáp My TV với nhiều kênh truyền hình nội địa và quốc tế để khách hàng tại TP Vinh có thể thưởng thức nhiều chương trình giải trí và thông tin hữu ích.

 • Các giải pháp cho doanh nghiệp như: hóa đơn điện tử, Chữ ký số mạng VNPT tại TP Vinh.

Ngoài ra, trung tâm kinh doanh VNPT tại Vinh còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày kinh nghiệm. Kỹ thuật tận tình hỗ trợ khách hàng tại TP Vinh trong việc sử dụng các dịch vụ của VNPT.

Tổng đài đăng ký và bảo trì internet VNPT tại TP Vinh

wifi VNPT TP Vinh
Tổng đài tư vấn lắp đặt và bảo trì wifi VNPT tại TP Vinh, Nghệ An

Tổng đài báo hỏng, bảo trì, nâng cấp, sữa chửa mạng internet tại TP Vinh

– Tổng đài báo hỏng, báo bảo trị mạng VNPT tại TP Vinh, Nghệ An hỗ trợ khách hàng 24/7. Đây là dịch vụ hỗ trợ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ viễn thông tại thành phố Vinh. Tổng đài cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông tại TP Vinh báo lỗi hoặc nhờ hỗ trợ khắc phục tại nhà. 

Khách hàng ở TP Vinh có thể gọi đến số tổng đài báo hỏng của VNPT để yêu cầu được sửa chữa. Hoặc hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến các dịch vụ internet viễn thông của VNPT tại TP Vinh. Số điện thoại của tổng đài báo hỏng VNPT sẽ được in trên hóa đơn hoặc modem wifi của người dùng ở TP Vinh.

Khi gọi đến tổng đài báo hỏng tại TP Vinh, Khách hàng cần cung cấp các thông tin chi tiết về lỗi. Hoặc vấn đề mà mình đang gặp phải để nhân viên hỗ trợ của VNPT tại TP Vinh có thể giải quyết nhanh chóng và chính xác. Các thông tin này bao gồm số điện thoại liên lạc, mô tả chi tiết về sự cố và địa chỉ cụ thể tại TP Vinh.

Tóm lại: Để được hỗ trợ liên quan đến vấn đề kỹ thuật, khách hàng tại TP Vinh gọi trực tiếp tổng đài 18001166 nhánh 1.

Tổng đài tư vấn, lắp đặt mạng VNPT tại TP Vinh

Hiện nay, để đăng ký lắp mạng VNPT mới tại TP Vinh khách hàng chỉ cần liên hệ số điện thoại: 0949752468. Chuyên viên kinh doanh hỗ trợ tại khu vực bạn đang ở sẻ tư vấn chính xác các khuyến mãi, giá cước và thủ tục đăng ký.

Thông tin các gói cước trên Website TP Vinh đôi khi sẻ cập nhật không liên tục và chính xác. Vì vậy, khi có nhu cầu đăng ký mạng wifi VNPT tại TP Vinh Bạn nên liên hệ trực tiếp tổng đài để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Các quy trình và thủ tục đăng ký internet VNPT tại TP Vinh

Để đăng ký ký internet cáp quang VNPT tại TP Vinh khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tìm hiểu các gói cước internet viễn thông tại TP Vinh trên website vnptvinh.com. Bạn có thể truy cập trang web của VNPT hoặc liên hệ với tổng đài hỗ trợ tại Thành phố Vinh để biết thêm thông tin về các gói cước internet hiện có.
 • Bước 2: Chọn gói cước internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng tại TP Vinh. Các gói cước internet của VNPT tại TP Vinh có thể bao gồm: cáp quang, FTTH,….cho cá nhân, doanh nghiệp.
 • Bước 3: Tư vấn và lựa chọn gói cước internet sử dụng tại TP Vinh phù hợp với nhu cầu của Bạn. Tiến hành làm hồ sơ, khách hàng tại TP Vinh cung cấp thông tin (căn cước công dân, địa chỉ lắp đặt,..)
 • Bước 4: Mã hợp đồng được chuyển đến bộ phận kỹ thuật địa bàn TP Vinh tiếp nhận. Sau đó lên lịch cài đặt modem và các thiết bị kết nối để sử dụng dịch vụ internet của VNPT TP Vinh.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dịch vụ internet của VNPT tại TP Vinh, Nghệ An. Bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ của VNPT ở TP Vinh theo địa chỉ: Đường Lê Nin, Phường Hưng Dũng để được kịp thời hỗ trợ.

Lưu ý: Thủ tục đăng ký internet cho cá nhân, doanh nghiệp tại TP Vinh chỉ cần:

 • Thẻ căn cước công dân (bản gốc chụp 2 mặt)
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp nếu đứng tên công ty.

Thông tin gói cước cáp quang VNPT tại TP Vinh, Nghệ An

Internet VNPT TP Vinh
Dịch vụ lắp đặt internet VNPT tại TP Vinh giá rẻ cho mọi cá nhân, doanh nghiệp tốc độ cao

Trung tâm bưu chính viễn thông chi nhánh TP Vinh Nghệ An cung cấp nhiều gói cước cáp quang giá rẻ. Phù hợp với nhu cầu sử dụng phục vụ cho cá nhân, doanh nghiệp tại TP Vinh từ 5 đến vài chục thiết bị kết nối. Dưới đây là bảng giá cước wifi internet mà chi nhánh thành phố Vinh, Nghệ An cung cấp bao gồm:

Gói cước internet VNPT cung cấp cho cá nhân tại TP Vinh

Trung tâm bưu chính tại TP Vinh cung cấp hơn 5 gói cước internet giá rẻ cho cá nhân bao gồm:

 • Home NET 1 internet tốc độ 100Mbps.
 • Home NET 2 internet tốc độ 150 Mbps.
 • Home NET 3 Super internet tốc độ 200 Mbps.
 • Home NET 4 Super internet tốc độ 250 Mbps.
 • Home NET 5 Super internet tốc độ 300 Mbps.
 • Home NET 6 có tốc độ internet lên đến 500Mbps (phù hợp cho quán NET).

– Chi tiết bảng giá gói Home internet tốc độ cao cho cá nhân và gia đình tại TP Vinh.

BẢNG GIÁ CHỈ INTERNET
Tên Gói Tốc độ Giá Ngoại Thành Giá Nội Thành
Home NET 1 100Mbps 165,000đ Ko áp dụng
Home NET 2 150Mbps 180,000đ 220,000đ
Home NET 3 200Mbps 209,000đ 249,000đ
Home NET 4 250Mbps 219,000đ 259,000đ
Home NET 6 500Mbps 499,000đ 599,000đ
Home NET 7 Không giới hạn * (300M - 1000M) 279,000đ 329,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";
BẢNG GIÁ INTERNET - WIFI MESH
Tên Gói Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home Mesh 1 100Mbps 195,000đ Ko áp dụng
Home Mesh 2 150Mbps 210,000đ 250,000đ
Home Mesh 3 200Mbps 239,000đ 279,000đ
Home Mesh 4 250Mbps 249,000đ 289,000đ
Home Mesh 6 500Mbps 589,000đ 689,000đ
Home Mesh 7 Không giới hạn* 299,000đ 349,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";

Lưu ý:

 • Bảng giá internet tại TP Vinh, Nghệ An đã bao gồm 10% thuế VAT.
 • Tư vấn lắp đặt internet tại TP Vinh ngay tại nhà và lắp đặt sau 1 đến 2 ngày.
 • Thủ tục đăng ký mạng internet tại TP Vinh chỉ cần căn cước công dân.

Gói cước wifi VNPT tại TP Vinh và truyền hình cáp cho gia đình

Củng giống như các gói cước internet cho cá nhân tại TP Vinh như trên. Trung tâm kinh doanh VNPT cung cấp gói cước cho người dùng tại TP Vinh thêm dịch vụ truyền hình cáp. Truyền hình My TV do VNPT cung cấp tại TP Vinh có đa dạng các dịch vụ truyền hình, giải trí,.. thật ấn tượng. 

– Dưới đây là bảng giá gói wifi VNPT tại TP Vinh kèm theo truyền hình My TV.

BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (APP) GIÁ RẺ
Tên Gói Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home NET 1+ 100Mbps 195,000đ Ko áp dụng
Home NET 2+ 150Mbps 210,000đ 250,000đ
Home NET 3+ 200Mbps 239,000đ 279,000đ
Home NET 4+ 250Mbps 249,000đ 285,000đ
Home NET 7+ Không giới hạn * 299,000đ 349,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (APP) - WIFI MESH
Tên Gói Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home Mesh 1+ 100Mbps 225,000đ Ko áp dụng
Home Mesh 2+ 150Mbps 240,000đ 280,000đ
Home Mesh 3+ 200Mbps 269,000đ 309,000đ
Home Mesh 4+ 250Mbps 279,000đ 319,000đ
Home Mesh 7+ Không giới hạn (*) 319,000đ 369,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";

Gói cước cáp quang VNPT TP Vinh tốc độ cực ổn định cho doanh nghiệp

Trung tâm VNPT Vinh cung cấp hơn 10 gói cước cáp quang tốc độ cao cho doanh nghiệp. Với nhu cầu sử dụng lớn từ các doanh nghiệp tại TP Vinh về dịch vụ mạng viễn thông như hiện nay. VNPT Nghệ An không ngừng phát triển các gói dịch vụ internet tốc độ cao cho doanh nghiệp. 

– Dưới đây là bảng báo giá các gói cước mạng wifi VNPT tại TP Vinh đang cung cấp

CÁP QUANG FIBER VNN
Tên Gói Cước Tốc Độ Trong Nước Tốc Độ Quốc Tế tối đa Giá Khuyến Mãi
Fiber36+ 40M 16,2M 210K
Fiber50+ 80M 20,5M 300K
Fiber60Eco+ 100M 22,8M 360K
Fiber80Eco+ 120M 28,8M 720K
Fiber80+ 120M 28,8M 1tr5
Fiber100Eco+ 150M 35M 1tr2
Fiber150Eco+ 200M 50M 3tr
Fiber200Eco+ 300M 60M 6tr
Fiber300Eco+ 400M 85M 12tr
Fiber500Eco+ 600M 125M 18tr
Fiber500Eco+ 600M 125M 18tr
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300.000đ, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángPhí hòa mạng 300.000đ, tặng 2 tháng

CÁP QUANG FIBERXTRA
Tên Gói Cước Tốc Độ Trong Nước Tốc Độ Quốc Tế Giá Khuyến Mãi
FiberXtra100+ 100M 12M 260K
FiberXtra150+ 150M 12M 320K
FiberXtra200+ 200M 15M 420K
FiberXtra240+ 240M 16M 500K
FiberXtra300+ 300M 20M 900K
FiberXtra400+ 400M 24M 1tr6
FiberXtra600+ 600M 30M 5tr
FiberXtra1000+ 1000M 45M 15tr
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300.000đ, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángPhí hòa mạng 300.000đ, tặng 2 tháng

Tư vấn đăng ký dịch vụ viễn thông tại TP Vinh

Quy trình đăng ký internet wifi tại TP Vinh Nghệ An

 • Người dùng tại TP Vinh liên hệ đăng ký internet qua Hotline của chúng tôi phục vụ 24/7.
 • Nhân viên VNPT đến nhà tư vấn và làm thủ tục hồ sơ để triển khai
 • Kỹ thuật internet tại TP Vinh lên lịch thi công từ 1 đến 2 ngày

Tôi đang có nhu cầu lắp internet tại TP Vinh không biết có chương trình khuyến mãi gì không?

Chương trình khuyến mãi internet tại TP Vinh được áp dụng từ ngày 1 đến hết ngày 30 hàng tháng. Hiện nay, Trung tâm viễn thông tại TP Vinh đang có gói cước thấp nhất tốc độ 80Mbps với giá ưu đãi chỉ còn 165K/tháng.

Bên cạnh đó, chi nhánh internet tại TP Vinh còn áp dụng chính sách khuyến mãi hấp dẫn khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, cụ thể:

 • Gói 6 tháng: khách hàng tại TP Vinh đượcttặng 1 tháng.
 • Gói 12 tháng: khách hàng tại TP Vinh được tặng 2 tháng.

Lưu ý: chính sách khuyến mãi lắp wifi tại TP Vinh cho người dùng có thể thay đổi theo từng tháng. Chi tiết khuyến mãi đăng ký internet tại TP Vinh bạn gọi Hotline để được tư vấn lắp đặt

Tôi muốn đăng ký mạng wifi cho căn hộ của tôi ở Dự án Vinhomes Grand Park Vinh có được không?

Trung tâm viễn thông VNPT đã có chủ trương đầu tư mạng lưới cáp quang vào dự án Vinhomes Gran Park Vinh. Dự án này, tọa lạc tại 1, đường Phan Đình Phùng, phường Quán Bàu, TP Vinh. Đây được xem là dự án cao cấp bậc nhật tại TP Vinh và được nhiều khách hàng quan tâm. Khi có nhu cầu đăng ký wifi VNPT tại Dự án Vinhomes Grand Park Vinh bạn liên hệ tổng đài để được nhân viên tại TP Vinh Tư vấn lắp đặt nhanh chóng. Chương trình khuyến mãi tại Dự án Vinhomes Grand Park Vinh được áp dụng theo quy định hiện hành.

Hiện nay, VNPT TP Vinh đã có hạ tầng tại những dự án nào?

Hiện nay, Trung tâm viễn thông tại TP Vinh cung cấp hạ tầng cho rất nhiều Dự án. Dưới đây là danh sách 20 dự án tiêu biểu mà chi nhánh viễn thông tại TP Vinh đã đầu tư hạ tầng phục vụ khách hàng bao gồm:

Vinhomes Grand Park Vinh Sky Park Vinh
Park Hill Premium Vinh Iris Garden Vinh
Sky Center Vinh Eco Lake View Vinh
Sun Grand City Feria Vinh Sông Lô Vinh
Eurowindow River Park Vinh Thành Đô Vinh
FLC Complex Vinh An Bình City Vinh
Garden Hill Vinh 8X Plus Vinh
VCCI Tower Vinh An Bình Garden Vinh
Park 12 Vinh Nghệ An Tower Vinh
Park 8 Vinh Đại Hưng Kim Biên Vinh

Ngoài ra, còn có một số dự án chung cư khác VNPT TP Vinh đang triển khai hạ tầng. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Dự án nào ở TP Vinh muốn lắp đặt internet vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn 24/7

Dịch vụ wifi internet tốc độ cao cho các quán cafe tiêu biểu ở TP Vinh

Quán cafe là nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng internet với tốc độ ổn định. Dưới đây là danh sách các quán cafe mà internet VNPT đang cung cấp wifi tốc độ cao tại TP Vinh bao gồm:

 • Cafe Oxo tại địa chỉ Số 11, Đường Hùng Vương, Phường Hưng Bình, TP Vinh.
 • Cafe Space tại địa chỉ Số 23, Đường Hùng Vương, Phường Hưng Bình, TP Vinh.
 • The Coffee House tại địa chỉ số 255-257, Đường Lê Nin, Phường Hưng Dũng.
 • Highlands Coffee tại địa chỉ số 255-257, Đường Lê Nin, Phường Hưng Dũng.
 • Cafe Trầm tại địa chỉ Số 62, Đường Lê Lợi, Phường Hưng Dũng, TP Vinh.
 • Cafe Á Xá tại địa chỉ Số 61, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Hưng Dũng, TP Vinh.
 • Cafe Hằng Nga tại địa chỉ Số 7, Đường Đặng Thái Thân, Phường Lê Lợi, TP Vinh.
 • Cafe Koko tại địa chỉ Số 8, Đường Nguyễn Du, Phường Hưng Bình, TP Vinh.
 • Cafe S-Park tại địa chỉ Số 103, Đường Trường Thi, Phường Hưng Bình, TP Vinh.
 • Cafe Meow Meow tại địa chỉ Số 6, Đường Quang Trung, Phường Lê Lợi, TP Vinh.

Ngoài ra, còn nhiều điểm kinh doanh giải trí tại TP Vinh đã và đang sử dụng internet tốc độ cao. Chi tiết về các gói cước mạng wifi VNPT tại TP Vinh vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên địa bàn để được tư vấn.

Bài viết liên quan

– Lắp mạng VNPT huyện Nghi Lộc – Lắp mạng VNPT thị xã Hoàng Mai
– Lắp mạng VNPT thị xã Cửa Lò – Lắp mạng VNPT huyện Đô Lương
– Lắp mạng VNPT huyện Diễn Châu – Lắp mạng VNPT huyện Hưng Nguyên
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *