Lắp mạng VNPT Bình Dương uy tín, giá rẻ từ 165K/tháng

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp mạng wifi internet cáp quang VNPT tại Bình Dương tốc độ cao. Đường truyền ổn định, giá cước internet VNPT Bình Dương cung cấp chỉ khoảng 165k/tháng. VNPT Bình Dương – một trong những đơn vị cung cấp internet hàng đầu Việt Nam. VNPT hiện đang được hàng triệu khách hàng tại Bình Dương tin tưởng sử dụng dịch vụ viễn thông tốc độ cao.

Bạn đang trong thời buổi công nghệ phát triển vượt bậc, mạng viễn thông ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống người dân tại Bình Dương. Nhu cầu sử dụng wifi internet VNPT Bình Dương của người dân đòi hỏi ngày một tăng cao để phục vụ học tập, công việc & giải trí.

VNPT Bình Dương đã & đang cung cấp đến cho người dùng lựa chọn hoàn toàn mới mẻ. Trong đó, không thể không kể đến đường truyền cáp quang VNPT Bình Dương cung cấp 100% lõi thạch anh tinh khiết. Cáp quang VNPT tại Bình Dương mang đến tốc độ internet cực nhanh, ổn định, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Dưới đây, VNPT Bình Dương cung cấp thêm chính sách khuyến mãi đến người dùng chi tiết các gói cước. Chương trình ưu đãi kèm theo, thủ tục đăng ký, hình thức thanh toán & các thông tin hữu ích khác mà VNPT Bình Dương mang đến cho khách hàng.

Đôi nét hạ tầng lắp mạng cáp quang VNPT tại tỉnh Bình Dương

Hạ tầng lắp mạng cáp quang của VNPT tại tỉnh Bình Dương đã được đầu tư và phát triển một cách toàn diện để đáp ứng nhu cầu kết nối internet của khách hàng. Dưới đây là đôi nét về hạ tầng lắp internet cáp quang VNPT tại Bình Dương:

 • VNPT sở hữu và vận hành hệ thống cáp quang quốc tế với sự kết nối với các cáp quang quốc tế khác, đảm bảo tốc độ truyền tải cao và ổn định cho khách hàng tại Bình Dương.
 • Xây dựng các trung tâm dữ liệu hiện đại tại Bình Dương, đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn và cung cấp dịch vụ viễn thông VNPT cho khách hàng doanh nghiệp.
 • Triển khai và phát triển mạng lưới truy cập cáp quang VNPT tại Bình Dương, bao gồm các trạm chuyển mạch và các điểm phân phối để đảm bảo kết nối mạng ổn định và đáng tin cậy.
 • Thiết lập các trung tâm dịch vụ và hỗ trợ cho người dùng VNPT tại Bình Dương để khách hàng có thể đăng ký dịch vụ, nhận hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn về các gói cước và dịch vụ của VNPT.

Với hạ tầng mạng cáp quang của VNPT tại tỉnh Bình Dương đã được xây dựng và phát triển một cách toàn diện, mang đến khả năng kết nối internet ổn định, tốc độ cao và các dịch vụ đi kèm chất lượng cho cả cá nhân và doanh nghiệp tại Bình Dương.

Lắp mạng VNPT Bình Dương khuyến mãi cực sốc tháng 4/2024

Lắp mạng VNPT Bình Dương
Khuyến mãi lắp đặt internet VNPT tại Bình Dương miễn phí Modem và đầu thu My TV.

Lắp mạng VNPT Bình Dương triển khai đa dạng gói cước internet phù hợp với nhu cầu sử dụng wifi của mọi khách hàng. Ngoài việc lắp internet VNPT cáp quang, nếu Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói Combo (internet – truyền hình My TV). Giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ VNPT Bình Dương tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra.

VNPT Bình Dương tung ra nhiều chính sách ưu đãi cho gói cước tốc độ 100 Mbps giá rẻ chỉ từ 165K/tháng. Miễn phí thiết bị, nhân công cho tất cả các gói cước VNPT Bình Dương cung cấp khi tham gia chương trình ưu đãi của VNPT.

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI KHI LẮP MẠNG VNPT (Áp dụng từ ngày 1/7/2023)
Phí lắp đặt:- Phí hòa mạng 300,000 vnđ/ thuê bao (Bắt đầu từ ngày 1/7/2023 VNPT, FPT. Viettel khi đăng ký mới phải đóng phí hòa mạng)
Vật tư triển khai:- Trang bị miễn phí toàn bộ vật tư: Modem wifi, đầu thu truyền hình My tvi, Cáp quang,...
Cước phí:- Khuyến mãi gói Home Net 1 (100Mbps) chỉ từ 165K/tháng
Trọn gói 3 tháng:- Không được tặng cước
Trọn gói 6 tháng:- Được tặng 1 tháng cước
Trọn gói 12 tháng:- Được tặng 2 tháng cước
Hạ tầng cáp quang:- VNPT cung cấp băng thông tốc độ tối thiểu 100Mbps (Không áp dụng tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng)

Vì sao khách hàng tin dùng lắp mạng wifi VNPT tại Bình Dương

Tỷ lệ người dân dùng mạng VNPT trên địa bàn tỉnh Bình Dương với dịch vụ của chúng tôi chiếm tỷ lệ cao. Khách hàng tin dùng lắp mạng wifi VNPT tại tỉnh Bình Dương vì những lợi ích mà VNPT mang đến cho người dân như sau:

 • Viễn thông VNPT đã đầu tư và phát triển hệ thống hạ tầng mạng cáp quang tại Bình Dương, đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh, ổn định và đáng tin cậy. Dịch vụ của VNPT giúp khách hàng tại tỉnh Bình Dương truy cập internet thông qua dịch vụ viễn thông của chúng tôi một cách mượt mà và không bị gián đoạn.
 • Dịch vụ lắp wifi của VNPT tại Bình Dương mang đến tốc độ truy cập internet nhanh, giúp khách hàng trải nghiệm mạng thông suốt và mượt mà.
 • Trung tâm VNPT cung cấp các gói cước linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tại Bình Dương. Khách hàng ở Bình Dương có thể lựa chọn gói cước wifi VNPT phù hợp với tốc độ truy cập và ngân sách của mình.
 • Viễn thông VNPT luôn đặt khách hàng tại tỉnh Bình Dương lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Khách hàng ở Bình Dương có thể yên tâm khi cần hỗ trợ về kỹ thuật, thanh toán hoặc thắc mắc về dịch vụ internet của VNPT.
 • Ngoài dịch vụ internet wifi, VNPT còn cung cấp các dịch vụ giải trí và truyền hình như Truyền hình My TV, giúp khách hàng tại Bình Dương có thêm nhiều lựa chọn trong việc giải trí và theo dõi các kênh truyền hình yêu thích.

Quy trình lắp wifi cáp quang VNPT tại Bình Dương nhanh chóng

Quy trình lắp wifi cáp quang VNPT tại Bình Dương được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi với các bước sau:

 • Khách hàng liên hệ với cán bộ nhân viên VNPT để tư vấn về các gói cước và dịch vụ lắp wifi cáp quang tại Bình Dương. Sau đó, khách hàng tại Bình Dương đăng ký dịch vụ VNPT và cung cấp thông tin cần thiết để Sale khu vực làm hồ sơ.
 • Đội ngũ kỹ thuật của VNPT sẽ tiến hành kiểm tra hạ tầng mạng về khả năng cung cấp dịch vụ viễn thông tại địa điểm của khách hàng tại Bình Dương.
 • Dựa trên thông tin và yêu cầu của khách hàng, VNPT chi nhánh Bình Dương sẽ lập kế hoạch lắp đặt wifi cáp quang tại địa chỉ của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật của VNPT tại Bình Dương sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị và cấu hình hệ thống wifi cáp quang tại địa chỉ của khách hàng.
 • Sau khi hoàn thành lắp đặt, kỹ thuật viên VNPT chi nhánh Bình Dương sẽ tiến hành kiểm tra kỹ thuật và kích hoạt dịch vụ wifi cáp quang. 
 • Sau khi lắp đặt hoàn tất, VNPT tiếp tục cung cấp hỗ trợ sau bán hàng cho khách hàng tỉnh Bình Dương. Nếu có vấn đề kỹ thuật hoặc cần hỗ trợ thêm, khách hàng ở Bình Dương có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của VNPT.

Lắp internet VNPT Bình Dương cần những thủ tục gì?

Viễn thông chi nhánh VNPT Bình Dương ban hành chính sách khuyến mãi giá cực rẻ với thủ tục lắp đặt vô cùng đơn giản. Thủ tục lắp đặt wifi VNPT Bình Dương cho khách hàng là cá nhân, học sinh, sinh viên. Thủ tục đăng ký cáp quang VNPT tại Bình Dương cho khách hàng là công ty/ doanh nghiệp.

Thủ tục lắp mạng VNPT cho cá nhânThủ tục lắp mạng VNPT cho doanh nghiệp
- Chỉ cần CMND/ CCCD (bản gốc chụp 2 mặt trước, sau)- Giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp
- Sổ hộ khẩu, KT3 (Nếu trả trước 6 hoặc 12 tháng thì không cần giấy tờ này)- Giấy ủy quyền giám đốc, CMND/ CCCD người đứng tên đường truyền

Bảng giá khuyến mãi lắp internet VNPT Bình Dương tháng 4/2024

Trung tâm viễn thông VNPT Bình Dương tưng bừng khuyến mãi cho khách hàng cá nhân, gia đình & doanh nghiệp. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho toàn bộ khách hàng ở Bình Dương có nhu cầu lắp đặt mạng mới hoặc chuyển từ nhà cung cấp internet khác sang sử dụng VNPT. Các chi tiết gói cước cáp quang VNPT Bình Dương cung cấp cho người dùng như sau:

Lắp đặt internet VNPT gói cá nhân, sinh viên giá rẻ tại Bình Dương

Bảng giá internet cáp quang VNPT Bình Dương giá rẻ, miễn 100% phí thiết bị modem wifi 5Ghz tốc độ cao cho người dùng tại Bình Dương lựa chọn gói cước tốc độ từ 100Mbps đến 500 Mbps.

BẢNG GIÁ CHỈ INTERNET
Tên Gói Tốc độ Giá Ngoại Thành Giá Nội Thành
Home NET 1 100Mbps 165,000đ Ko áp dụng
Home NET 2 150Mbps 180,000đ 220,000đ
Home NET 3 200Mbps 209,000đ 249,000đ
Home NET 4 250Mbps 219,000đ 259,000đ
Home NET 6 500Mbps 499,000đ 599,000đ
Home NET 7 Không giới hạn * (300M - 1000M) 279,000đ 329,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";
BẢNG GIÁ INTERNET - WIFI MESH
Tên Gói Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home Mesh 1 100Mbps 195,000đ Ko áp dụng
Home Mesh 2 150Mbps 210,000đ 250,000đ
Home Mesh 3 200Mbps 239,000đ 279,000đ
Home Mesh 4 250Mbps 249,000đ 289,000đ
Home Mesh 6 500Mbps 589,000đ 689,000đ
Home Mesh 7 Không giới hạn* 299,000đ 349,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";

Lắp mạng wifi VNPT tại Bình Dương + truyền hình My TV trọn gói giá ưu đãi

Với gói cước này, khách hàng tại Bình Dương sẽ được tận hưởng tốc độ truy cập internet nhanh chóng và ổn định từ mạng wifi của VNPT. Điều này giúp khách hàng có thể lướt web, xem video, chơi game trực tuyến và làm việc trên mạng một cách mượt mà và không bị gián đoạn.

Gói cước còn bao gồm dịch vụ truyền hình My TV, cho phép khách hàng Bình Dương truy cập đến hàng trăm kênh truyền hình đa dạng với các chương trình phong phú, bao gồm tin tức, thể thao, giải trí, phim ảnh, và nhiều nội dung hấp dẫn khác. Khách hàng tỉnh Bình Dương có thể thỏa sức xem các chương trình yêu thích của mình ngay tại nhà.

BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (APP) GIÁ RẺ
Tên Gói Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home NET 1+ 100Mbps 195,000đ Ko áp dụng
Home NET 2+ 150Mbps 210,000đ 250,000đ
Home NET 3+ 200Mbps 239,000đ 279,000đ
Home NET 4+ 250Mbps 249,000đ 285,000đ
Home NET 7+ Không giới hạn * 299,000đ 349,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (APP) - WIFI MESH
Tên Gói Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home Mesh 1+ 100Mbps 225,000đ Ko áp dụng
Home Mesh 2+ 150Mbps 240,000đ 280,000đ
Home Mesh 3+ 200Mbps 269,000đ 309,000đ
Home Mesh 4+ 250Mbps 279,000đ 319,000đ
Home Mesh 7+ Không giới hạn (*) 319,000đ 369,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";

Lắp đặt mạng VNPT Bình Dương tốc độ cao cho doanh nghiệp

VNPT tại tỉnh Bình Dương cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng tốc độ cao đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Với hạ tầng mạng cáp quang hiện đại và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, VNPT cam kết mang đến giải pháp kết nối internet ưu việt và phục vụ tối ưu cho các doanh nghiệp tại Bình Dương.

Dịch vụ lắp mạng VNPT tại Bình Dương cho doanh nghiệp được đảm bảo với tốc độ truyền tải nhanh chóng, ổn định và đáng tin cậy. Khách hàng tỉnh Bình Dương doanh nghiệp có thể truy cập internet VNPT một cách mượt mà và không bị gián đoạn, đáp ứng nhu cầu truyền thông, giao dịch trực tuyến và quản lý dữ liệu hiệu quả.

CÁP QUANG FIBER VNN
Tên Gói Cước Tốc Độ Trong Nước Tốc Độ Quốc Tế tối đa Giá Khuyến Mãi
Fiber36+ 40M 16,2M 210K
Fiber50+ 80M 20,5M 300K
Fiber60Eco+ 100M 22,8M 360K
Fiber80Eco+ 120M 28,8M 720K
Fiber80+ 120M 28,8M 1tr5
Fiber100Eco+ 150M 35M 1tr2
Fiber150Eco+ 200M 50M 3tr
Fiber200Eco+ 300M 60M 6tr
Fiber300Eco+ 400M 85M 12tr
Fiber500Eco+ 600M 125M 18tr
Fiber500Eco+ 600M 125M 18tr
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300.000đ, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángPhí hòa mạng 300.000đ, tặng 2 tháng

CÁP QUANG FIBERXTRA
Tên Gói Cước Tốc Độ Trong Nước Tốc Độ Quốc Tế Giá Khuyến Mãi
FiberXtra100+ 100M 12M 260K
FiberXtra150+ 150M 12M 320K
FiberXtra200+ 200M 15M 420K
FiberXtra240+ 240M 16M 500K
FiberXtra300+ 300M 20M 900K
FiberXtra400+ 400M 24M 1tr6
FiberXtra600+ 600M 30M 5tr
FiberXtra1000+ 1000M 45M 15tr
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300.000đ, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángPhí hòa mạng 300.000đ, tặng 2 tháng

Xem thêm chương trình khuyến mãi cáp quang VNPT – Truyền hình My TV mới nhất năm 2024

Những khu vực đã triển khai dịch vụ cáp quang VNPT tại Bình Dương

VNPT không chỉ có hạ tầng cáp quang 100% với công nghệ hiện đại tại các Thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,… Ngày nay, VNPT Bình Dương còn phủ toàn hộ hạ tầng cáp quang ngoại trừ một số khu dân cư độc quyền ISP khác. Với sự đầu tư, cùng với công nghệ mới & đội ngũ kỹ sư VNPT giúp nâng cao chất lượng hạ tầng tại Bình Dương. Giúp cho người dùng nâng cao trải nghiệm dịch vụ của VNPT tại Bình Dương.

Các khu vực VNPT chi nhánh Bình Dương cung cấp dịch vụ internet

Bộ phận kinh doanh VNPT Bình Dương tư vấn đúng nhu cầu sử dụng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa. Chúng tôi hỗ trợ ký hợp đồng tận nơi, thời gian địa điểm ký hợp đồng do Bạn tùy chọn, lắp đặt nhanh chóng. Đây là những yếu tố khi lắp wifi VNPT Bình Dương tạo thuận lợi giúp khách hàng chủ động trong mọi tình huống. Để đăng ký lắp mạng VNPT Bình Dương, hãy liên hệ Hotline 0949752468 để được tư vấn miễn phí.

Trung tâm giao dịch lắp internet VNPT Bình Dương

Dưới đây là danh sách các trung tâm giao dịch lắp wifi VNPT, điểm giao dịch Vinaphone tại Bình Dương. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin để phục vụ cho việc làm các thủ tục & hồ sơ cần thiết khi đăng ký dịch vụ của cáp quang VNPT Bình Dương.

cáp quang vnpt bình dương
Trung tâm giao dịch lắp wifi cáp quang VNPT Bình Dương.

Trung tâm GD VNPT TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

 • Trung tâm GD VNPT Bình Dương tại 326 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một.
 • Trung tâm GD VNPT Phú Cường tại địa chỉ 10 Đinh Bộ Lĩnh, TP Thủ Dầu Một.
 • Trung tâm GD VNPT Chánh Nghĩa tại địa chỉ 754 CMT8, TP Thủ Dầu Một.
 • Điểm GD Vinaphone Thiên Phát tại địa chỉ Lô A17, Đường Số 3, Khu 1, TP Thủ Dầu Một.
 • Điểm GD Vinaphone 61 Phạm Ngọc Thạch, TP Bình Dương.
 • Điểm GD Vinaphone Phước Khang tại địa chỉ Khu 8, Đường Lê Hồng Phong, TP Thủ Dầu Một.
 • Điểm GD Vinaphone Thành Nghĩa tại 38/24 đường DX052, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một.
 • Điểm GD Vinaphone số 79 tại 46/03 đường dx038, khu phố 3, Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một.
 • Điểm GD Vinaphone Hiệp An 4 tại 123 Lê Chí Dân, Khu phố 6, TP Thủ Dầu Một.

Trung tâm GD VNPT (Vinaphone) Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

 • Trung tâm GD VNPT Dầu Tiếng tại Trần Phú, Khu Phố 3, Thị trấn Dầu Tiếng.
 • Trung tâm GD VNPT Minh Hòa tại Ấp Hòa Cường, Xã Minh Hòa, Huyện Dầu Tiếng.
 • Trung tâm GD VNPT Thanh Tuyền tại Ấp Chợ, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng.
 • Điểm GD Vinaphone Nguyễn Hùng tại địa chỉ Xã Minh Hòa, Huyện Dầu Tiếng.
 • Điểm GD Vinaphone Ngọc Anh tại địa chỉ Ấp Tân Thanh, Huyện Dầu Tiếng.
 • Điểm GD Vinaphone Bình Trí tại địa chỉ Ấp Thị Tính, Xã Long Hòa,  Huyện Dầu Tiếng.
 • Điểm GD Vinaphone Nguyễn Trịnh tại địa chỉ KP3, Huyện Dầu Tiếng.

Trung tâm GD VNPT tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

 • Trung tâm GD VNPT Việt Hương 2 tại địa chỉ KCN Việt Hương, Xã phú An, TX Bến Cát.
 • Trung tâm GD VNPT Sớ Sao tại địa chỉ KP2 Phường Tân Định, Bến Cát.
 • Trung tâm GD VNPT Mỹ Phước 2 tại địa chỉ Khu phố 3, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát.
 • Điểm GD Vinaphone Thành Nhung tại Trần Quốc Toản, KP Phú Hòa.
 • Điểm GD Vinaphone Bến Cát tại Khu phố 1, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát.
 • Điểm GD Vinaphone Bắc Nguyễn tại KCN Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát.
 • Điểm GD Vinaphone An Dương tại KCN Mỹ Phước 1, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát.
 • Điểm GD Vinaphone Thành Kim tại địa chỉ ĐT744, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát.

Trung tâm GD VNPT thị xã Tân Uyên, Bình Dương

 • Trung tâm GD VNPT Tân Phước Khánh tại địa chỉ P. Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên.
 • Điểm GD Vinaphone Tân Uyên tại địa chỉ Khu Phố 5, thị xã Tân Uyên.
 • Điểm GD Vinaphone Tân Ba tại địa chỉ Khu Phố Ba Đình, thị xã Tân Uyên.
 • Điểm GD Vinaphone Phương Nam tại địa chỉ Khu Phố Long Bình, thị xã Tân Uyên.
 • Điểm GD Vinaphone Thanh Hiền tại địa chỉ Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên.
 • Điểm GD Vinaphone Ngọc Trâm tại địa chỉ Số 34, Tổ 02, Khu phố Khánh Hoà, thị xã Tân Uyên.
 • Điểm GD Vinaphone Mỹ Hòa tại địa chỉ 206/B1, Tổ 5, Khu phố 1, thị xã Tân Uyên.
 • Điểm GD Vinaphone Hoàng Hải tại địa chỉ KP Ông Đông, P. Tân Hiệp, TX Tân Uyên.
 • Điểm GD Vinaphone Tiến Phát tại địa chỉ Số 02, Đường ĐT 746, Ấp Tân Hóa, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên.
 • Điểm GD Vinaphone Thái Hòa tại địa chỉ 1174 Khu phố Tân Mỹ, thị xã Tân Uyên.
 • Điểm GD Vinaphone Hồng Anh tại địa chỉ Số 142/C1, Tổ 3, Khu Phố 3, thị xã Tân Uyên.

Trung tâm GD VNPT thị xã Thuận An/ Dĩ An, Bình Dương

 • Trung tâm GD VNPT Bình An tại địa chỉ Quốc lộ 1K, Ấp Nội Hóa, Phường Bình An, Thị xã Dĩ An.
 • Trung tâm GD VNPT Dĩ An tại địa chỉ Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An.
 • Điểm GD Vinaphone Phương Nam tại địa chỉ 11 Nguyễn Văn Tiết, thị xã Thuận An.
 • Điểm GD Vinaphone Hùng Anh tại địa chỉ 2C/11 Bình Đức, thị xã Thuận An.
 • Điểm GD Vinaphone Hưng Phát tại địa chỉ Số 47, đường số 21, Kp Nhị Đồng 1, thị xã Dĩ An.
 • Điểm GD Vinaphone NTC3 tại địa chỉ 245 Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An.

Trung tâm GD VNPT Huyện Phú Giáo/ Bàu Bàng/ Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

 • Điểm GD Vinaphone Phú Giáo tại địa chỉ KP3 – TT Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo.
 • Điểm GD Vinaphone Quốc Tiến tại địa chỉ Độc Lập, Thị Trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo.
 • Điểm GD Vinaphone Nhã Phương tại địa chỉ Thửa số 278, TBĐ số 02, ấp 2, Xã Tân Thành, Huyện Phú Giáo.
 • Điểm GD Vinaphone Tân Phát tại địa chỉ 24 ấp Long Bình, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng.

Danh sách những điểm truy cập wifi internet cáp quang VNPT tại Bình Dương

Các bệnh viện cung cấp wifi internet VNPT miễn phí tại Bình Dương

 • Bệnh viện Đa Khoa Bình Dương tại 5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một.
 • Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh tại Định Hoà, Thủ Dầu Một.
 • Bệnh viện Tư Nhân tại  152 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một.
 • Bệnh viện Columbia Asia Hospital tại Đường 22 tháng 12, Thuận An.
 • Bệnh viện Đa Khoa MEDIC tại 14A Nguyễn An Ninh, Phú Cường, Thủ Dầu Một.
 • Bệnh viện Quốc Tế Becamex tại Khu Đ. Tú Xương, Lái Thiêu, Thuận An.
 • Bệnh viện Đa Khoa Vạn Phúc tại 45 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một.
 • Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân tại 36A Huỳnh Văn Cù, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một.
 • Bệnh viện Sản – Nhi tại 455 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một.

Các quán cafe cung cấp wifi cáp quang VNPT miễn phí tại Bình Dương

 • Quán Castle Land Coffee tại Trần Thị Vững, An Bình, Dĩ An.
 • Quán The Garden House Coffee tại số 59 Đường N7, Phú Hòa, Thủ Dầu Một.
 • Quán Cafe Hội An tại số 113/120 đường Trần Văn Ơn, Thủ Dầu Một.
 • Quán Cafe Hoàng Cung tại 45 Trần Bình Trọng, P. Phú Thọ, Thủ Dầu Một.
 • Quán New Garden Coffee tại số 396/28 Cách mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một.
 • Quán Cafe Gió & Nước tại đường Trần Bình Trọng, thị xã Thủ Dầu Một.
 • Quán Store 8 Cafe tại số 750 đường Cách mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một.
 • Quán Koi Cafe tại 453/40/10/18 Lê Hồng Phong, Thị Xã Thủ Dầu Một.
 • Quán Paradise Coffee tại 37/5 Yersin, thị xã Thủ Dầu Một.

Các chung cư cung cấp wifi internet VNPT miễn phí tại Bình Dương

 • Chung cư Bình Dương địa chỉ Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.
 • Chung cư Charm Plaza địa chỉ ĐT743, Dĩ An, Bình Dương.
 • Chung cư Biconsi Phú Cường địa chỉ Phú Cường, Thủ Dầu Một.
 • Chung cư TECCO HOME An Phú địa chỉ ĐT743, An Phú, Dĩ An.
 • Chung cư The Gió Dĩ An địa chỉ 931 ĐT16, Bình An, Dĩ An.
 • Chung cư Tecco Tower địa chỉ Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
 • Chung cư Becamex Khu 4 Vietsing địa chỉ  Khu phố 4, Thuận An.
 • Chung cư Bình Nguyên địa chỉ D1, Xã Bình Thắng, Dĩ An.
 • Chung cư An Bình địa chỉ An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
 • Chung cư Ehome 4 địa chỉ Vĩnh Phú, Thuận An.
 • Chung cư KĐT Becamex địa chỉ D4, An Phú, Thuận An.

Hỏi & giải đáp thắc mắc khi lắp wifi VNPT Bình Dương

Tư vấn lắp mạng VNPT Bình Dương
Tư vấn lắp mạng VNPT Bình Dương, liên hệ hotline 0949752468 (24/7)

Làm thế nào để đăng ký lắp wifi VNPT tại tỉnh Bình Dương nhanh chóng nhất?

Để đăng ký lắp mạng wifi VNPT tại tỉnh Bình Dương nhanh chóng nhất. Bạn hãy liên hệ: 0949752468 và yêu cầu lắp VNPT tại tỉnh Bình Dương. Nhân viên VNPT tại tỉnh Bình Dương sẽ tư vấn các gói cước cũng như chương trình khuyến mãi hiện có đến khách hàng nhanh chóng nhất.

Khi ký hợp đồng lắp mạng VNPT tại TP Dĩ An, Bình Dương có chương trình ưu đãi gì?

Trước đây tất cả khách hàng của VNPT tại TP Dĩ An không phải đặt cọc dưới bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, lại xảy ra tình trạng nợ cước, hủy hợp đồng trước thời hạn và nhiều lý do khác gây thiệt hại VNPT TP Dĩ An cung cấp. Nên không chỉ mỗi VNPT TP Dĩ An mà tất cả nhà cung cấp viễn thông khác củng quy định phải đặt cọc.

Để hưởng chính sách khuyến mãi tốt nhất khi lắp mạng VNPT tại Bình Dương. Người dùng tại Bình Dương chọn hình thức thanh toán trả trước tối thiểu 6 tháng.

Tôi muốn lắp mạng VNPT tại Tân Uyên, Bình Dương có triển khai lắp đặt internet được không?

Chào Bạn, VNPT huyện Tân Uyên, Bình Dương lắp đặt được internet mọi nơi bàng hạ tầng VNPT có sẵn. Khi có nhu cầu lắp đặt tại TX Tân Uyên, Bình Dương. Bạn liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline VNPT Bình Dương 0949752468 để được hỗ trợ 24/7.

Tôi ở huyện Dầu Tiếng, Bình Dương muốn kéo cáp xong VNPT rồi thanh toán được không?

Chào bạn, VNPT sẻ hỗ trợ Bạn ký hợp đồng Online 24/7 tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương. Kỹ thuật VNPT tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương đến triển khai, nghiệp thu hoàn tất mới thanh toán.

Làm thế nào để tôi kiểm tra tốc độ đường truyền internet cáp quang VNPT ở nhà mình tại tỉnh Bình Dương?

Để kiểm tra tốc độ đường truyền internet cáp quang VNPT tại nhà mình tại tỉnh Bình Dương, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Sử dụng trình duyệt web và truy cập vào một trong những trang web phổ biến kiểm tra tốc độ như Speedtest.net, Fast.com, hoặc Google “kiểm tra tốc độ internet.”
 • Nhấn vào nút “Bắt đầu” hoặc tương tự trên trang web kiểm tra tốc độ đường truyền của mình tại Bình Dương. Trang web này sẽ đo và hiển thị tốc độ tải và tốc độ tải lên của đường truyền internet của khách hàng tại Bình Dương.

Sau khi lắp internet VNPT tại tỉnh Bình Dương xong, nếu bị sự cố thì dịch vụ bảo trì như thế nào?

Sau khi lắp đặt dịch vụ internet VNPT tại tỉnh Bình Dương, nếu bạn gặp sự cố, dịch vụ bảo trì của VNPT sẽ được thực hiện như sau:

 1. Liên hệ với Bộ Phận Hỗ Trợ Kỹ Thuật: Đầu tiên, khách hàng tại tỉnh Bình Dương nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của VNPT. Số điện thoại liên hệ:18001166 tổng đài VNPT phục vụ 24/7. Khách hàng tại Bình Dương có thể báo cáo về sự cố và cung cấp thông tin chi tiết về tình huống bạn đang gặp.
 2. Chẩn Đoán Và Hỗ Trợ Từ Xa: Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật VNPT sẽ thực hiện chẩn đoán từ xa để xác định nguyên nhân sự cố của khách hàng tại Bình Dương. Họ có thể hướng dẫn khách hàng tại Bình Dương thực hiện các bước kiểm tra cơ bản để giúp khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng.
 3. Kỹ Thuật Viên Đến Tận Nơi: Trong trường hợp không hỗ trợ từ xa được. VNPT sẽ gửi kỹ thuật viên đến tận nơi của khách hàng tại Bình Dương để kiểm tra và khắc phục sự cố vòng vòng 1 đến 3 giờ. Kỹ thuật viên VNPT tại Bình Dương sẽ xác định nguyên nhân và thực hiện sửa chữa hoặc thay thế thiết bị nếu cần.

Cam kết sử dụng cáp quang internet VNPT tại Bình Dương trong bao lâu?

Chào Bạn, hợp đồng tất cả nhà mạng tại tỉnh Bình Dương phải cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu trong vòng 2 năm. Trước khi đăng ký dịch vụ Quý khách hàng nên liên hệ bộ phận kinh doanh VNPT tại Bình Dương để được tư vấn free.


Liên hệ tư vấn lắp mạng VNPT tại Bình Dương

Hãy liên hệ với VNPT qua các thông tin trên để được tư vấn, đăng ký dịch vụ và biết thêm chi tiết về các gói cước và ưu đãi mà VNPT cung cấp tại tỉnh Bình Dương. Để liên hệ và tư vấn lắp mạng VNPT tại tỉnh Bình Dương, bạn có thể sử dụng thông tin liên hệ sau:

 • Trung Tâm Bán Hàng VNPT Bình Dương
 • Địa chỉ GD: số 326 ĐL Bình Dương, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại tư vấn wifi VNPT tại Bình Dương (24/7): 0949752468
 • Tổng đài kỹ thuật VNPT tại Bình Dương: 18001166 nhánh 1
 • Website: www.vnptvinh.com
 • Fan page: VNPT Bình Dương

️🎯 Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

5/5 - (20 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *