Lắp mạng VNPT khuyến mãi mới nhất tháng 5/2023 chỉ từ 165K/tháng

Khuyến mãi lắp mạng VNPT mới năm 2023, Thủ tục đăng ký lắp đặt gói mạng VNPT có đơn giản không? Số điện thoại tổng đài lắp mạng VNPT số bao nhiêu? … Rất nhiều hỏi đáp khác khi Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ internet của VNPT. Bài viết dưới đây sẻ giải đáp thắc mắc thường gặp cho Bạn, hãy đọc hết nội dung dưới đây nhé!

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ số là phương thức & công cụ xây dựng nền xã hội văn minh, thịnh vượng. Bên cạnh đó củng có rất nhiều những thách thức rủi ro, đòi hỏi phải có giải pháp tổng quan nhằm phát huy tiềm năng, nhân lực con người. Theo đó, công nghệ số phát triển đòi hỏi giải pháp hạ tầng internet phải đi đầu trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Hàng loạt ứng dụng công nghệ ra đời nhằm phục vụ & nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển kinh tế xã hội như hiện nay.

Những công nghệ mới mà VNPT internet đi đầu như vệ tinh, web 3.0, mạng 5G, 6G, trung tâm mạng dữ liệu (big data). Bên cạnh đó là một số công nghệ về chăm sóc sức khỏe, Y tế bằng ứng dụng công nghệ AI là xưu hướng đột phá trong năm nay.

Nhu Cầu Sử Dụng Internet Cáp Quang VNPT tháng 5/2023

nhu cầu sử dụng mạng VNPT
Theo thống kê nhu cầu sử dụng mạng VNPT ngày càng tăng cao, giá khuyến mãi cực rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu người dùng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành viễn thông internet tại Việt Nam. VNPT là một trong những thương hiệu số 1 & có tốc độ internet nhanh nhất tại Việt Nam. Theo thống kê, tính đến năm 2020 số lượng người đăng ký internet lên đến hơn 68 triệu người & còn tăng mạnh mẽ trong năm 2023. 

Thói Quen Của Người Dùng Đăng Ký Cáp Quang VNPT

Theo thống kê số lượng người đăng ký dịch vụ lắp mạng VNPT có đến 77% người dùng mạng ở nông thôn, Trong đó:

  ✨ Hơn 90% người dùng truy cập internet mỗi ngày để làm việc, đọc báo, mua sắm, học tập, làm việc & giải trí.

  ✨ Hơn 45% người dùng sử dụng công cụ Google tìm kiếm thông tin dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu, hỏi đáp.

  ✨ Ngoài ra, số lượng người dùng đăng ký mạng VNPT phụ vụ nhu cầu học tập, giải trí Game củng tăng cao đáng kể.

  ✨ Một số website tin tức có lượng người dùng truy cập khủng có thể kể đến như: Zing.vn, Thethao247.vn, Taimienphi.vn, Phimmoi.net, 24h.com.vn, Kenh14.vn

  ✨ Bên cạnh đó, các lĩnh vực online đang được quan tâm rất nhiều có lượng truy cập lớn như những trang thương mại điện tử, tin tức, giải trí khác.

Lý do nên lựa chọn lắp đặt mạng VNPT 

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt mạng VNPT của chúng tôi. Lắp đặt mạng VNPT có nhiều lý do để được khuyến khích, bao gồm:

 • Trung tâm viễn thông VNPT được đánh giá cung cấp dịch vụ internet ổn định nhất tại Việt Nam. Hệ thống mạng của VNPT được đầu tư, nâng cấp liên tục để đảm bảo độ tin cậy và tốc độ kết nối cao.
 • Khi lắp đặt VNPT Bạn được cung cấp nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu và tài chính. Bao gồm gói cước cá nhân và doanh nghiệp, gói cước internet và truyền hình, gói cước di động, vv.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng VNPT có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Người dùng viễn thông VNPT có thể liên hệ trực tiếp hoặc thông qua các kênh hỗ trợ khác như điện thoại, chat trực tuyến.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của VNPT có kinh nghiệm và trình độ cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Khuyến mãi và ưu đãi của VNPT thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng. Giúp người dùng vụ viễn thông VNPT tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng dịch vụ.
 • Trung tâm VNPT bảo mật thông tin cam kết bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo an toàn cho dữ liệu khi.

Tóm lại, lắp đặt mạng VNPT là một lựa chọn đáng tin cậy và tiết kiệm cho người dùng. Cung cấp băng thông với dịch vụ ổn định, đa dạng gói cước, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Chương Trình Khuyến Mãi Lắp Mạng VNPT (New) trong tháng 5/2023

Cáp quang VNPT có ưu điểm về tốc độ & băng thông lớn có thể truyền tín hiệu nhanh. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng internet VNPT

 • Băng thông lớn & tốc độ nhanh hơn: Cáp quang VNPT hỗ trợ băng thông & tốc độ cực cao.
 • Giá thành rẻ hơn: Sợi cáp quang dài hơn có thể được làm rẻ hơn so với chiều dài của dây đồng nhưng chất lượng tốt hơn. Với sự canh tranh trong lĩnh vực viễn thông hiện nay chắc chắn giá thành sẻ rẻ hơn.
 • Có cấu tạo mỏng hơn & trọng lượng nhẹ hơn: sợi cáp quang mỏng hơn & đường kính nhỏ hơn so với dây đồng trước đây. Mang lại sự phù hợp hơn đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu người dùng công nghệ.
 • Cáp quang VNPT tín hiệu tốt hơn: sự suy giảm công suất của tín hiệu trong cáp quang ít hơn trong dây đồng trục.
 • Truyền tải tín hiệu ánh sáng quang: Không giống như tín hiệu điện truyền trong dây đồng, cáp quang VNPT truyền tải tín hiệu bằng ánh sáng quang học.

Chương trình khuyến mãi cho người dùng lắp đặt mạng VNPT mới nhất năm 2023.

Ký hợp đồng- Bộ phận kinh doanh hỗ trợ khảo sát, tư vấn & ký hợp đồng lắp đặt tận nơi.
Vật tư cung cấp- Modem wifi 4 cổng, đầu thu truyền hình My tivi nếu đăng ký gói Home Tivi
Trả hàng tháng- Đóng thêm phí lắp đặt, không tặng cước
Trả trước 6 tháng- Miễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng
Trả trước 12 tháng- Miễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng
Thời gian triển khai- Kỹ thuật VNPT triển khai lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24 giờ
Trang bị thêm wifi Mesh- Điều kiện khách hàng đăng ký gói cước từ 100 Mbps trở lên

Thủ Tục Lắp Đặt Mạng Wifi VNPT Tại 63 Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc

Thủ tục lắp đặt mạng VNPT
Thủ tục đăng ký internet VNPT đơn giản, nhanh chóng chỉ cần CCCD chụp 2 mặt.

Thủ tục đăng ký mạng internet VNPT gói cá nhân khác với thủ tục hòa mạng VNPT cho doanh nghiệp. Để cung cấp thêm cho người dùng các thủ tục liên quan khi đăng ký cáp quang VNPT như sau:

– Thủ tục lắp wifi VNPT gói đơn lẻ cho cá nhân:

 • Lắp mạng VNPT cho cá nhân: CMND/ CCCD.
 • Ký hợp đồng lắp internet VNPT để được hưởng ưu đãi tốt nhất thanh toán trả trước 6 tháng.

– Thủ tục lắp cáp quang VNPT nhanh cho doanh nghiệp.

 • Hợp đồng thuê văn phòng Công ty (nếu có)
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp.
 • Giấy CMND/ CCCD người đứng tên trên hợp đồng VNPT.

Giới Thiệu Gói Cước Cáp Quang VNPT Cho Cá Nhân, Hộ Gia Đình

Hiện nay, VNPT cung cấp rất nhiều gói cước cho khách hàng có nhu cầu lắp mạng VNPT. Với chính sách ưu đãi từ nhà mạng VNPT vô cùng hấp dẫn cho người dùng cá nhân, gia đình & doanh nghiệp. Ở các thành phố lớn cả nước có thể kể đến như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ như cầu lắp internet tăng đột biến. Bên cạnh đó, tại khu vực ở các tỉnh tình hình triển khai cáp quang VNPT nhận thấy chiều hướng tăng nhanh.

Hiện nay, tại Việt Nam có 03 nhà mạng chính cung cấp internet cáp quang tốc độ cao như: VNPT, FPT, Viettel. Trong đó, VNPT là một trong những nhà mạng có hạ tầng rộng nhất, vùng phủ tốt nhất từ thành phố đến các tỉnh. Với chính sách khuyến mãi cực kỳ tốt từ nhà mạng VNPT thì được người dùng internet ưu tiên hàng đầu.

 • Chương trình khuyến mãi lắp mạng VNPT được áp dụng theo chính sách từng khu vực. Đặc biệt khu vực TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng VNPT có chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng.
 • Thiết bị modem wifi & đầu thu My TV được VNPT trang bị miễn phí cho người dùng. Trong trường hợp thanh lý hợp đồng với VNPT thì khách hàng phải trả lại toàn bộ thiết bị cho VNPT chi nhánh gần nhất.
 • Thời gian cam kết sử dụng dịch vụ VNPT tối thiểu 24 tháng kể từ khi ký hợp đồng. Trong trường hợp hủy hợp đồng mạng VNPT trước thời hạn, khách hàng phải chịu phí bồi thường hợp đồng theo quy định hiện hành.

Lắp mạng VNPT trọn gói Home 1 thấp nhất hiện nay

Home 1 là gói được VNPT áp dụng cho khách hàng cá nhân chỉ sử dụng internet & có băng thông thấp nhất. Gói cước Home 1 có băng thông cung cấp cho người dùng mạng VNPT tốc độ 80Mbps. VNPT đặc biệt ưu đãi cho khách hàng lắp đặt mạng VNPT thanh toán trả trước theo chính sách như sau:

 • Khách hàng lắp mạng VNPT gói Home 1 trả trước 6 tháng tặng 1 tháng (tất cả các tỉnh trừ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng). Tuy nhiên, có một số tỉnh VNPT ban hành chính sách tặng cước ưu đãi tốt hơn như Hà Nam. 
 • Khách hàng lắp VNPT gói Home 1 trả trước 1 năm được tặng 3 tháng cước.
 • Giá khuyến mãi Gói Home 1 VNPT cung cấp chỉ có 165K/tháng.
 • Người dùng VNPT đăng ký gói Home 1 được trang bị modem wifi miễn phí.

Lắp internet VNPT Home 2 tốc độ 120M

Gói Home 2 là đàn anh của Home 1 có băng thông tốc độ 120 Mbps được VNPT cung cấp cho khách hàng cá nhân. Gói Home 2 tốc độ 120 Mbps được sử dụng rộng rãi cho cá nhân, hộ gia đình có tối đa 10 thiết bị kết nối cùng lúc như: điện thoại, tivi, Ipad, camera. Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt VNPT gói Home 2 tốc độ 120 Mbps trả trước 6 t- 12 tháng như sau:

 • Lắp mạng VNPT gói Home 2 khách hàng được miễn phí modem wifi 4 cổng.
 • Khách hàng VNPT gói Home 2 trả trước 6 tháng được tặng 1 đến 2 tháng cước.
 • Khách hàng VNPT gói Home 2 trả trước 12 tháng được tặng 3 đến 5 tháng cước.
 • Miễn 100% phí lắp đặt cho gói Home 2 tốc độ 120 Mbps khi trả trước tối thiểu 6 tháng.

Lắp đặt mạng VNPT Home 3 Super tốc độ 150M

VNPT cung cấp băng thông tốc độ 150 Mbps với tên gọi thân thuộc Home 3 Super. Gói Home 3 Super tốc độ 150 Mbps được sử dụng kết nối tối đa 15 thiết bị kết nối cùng lúc. Khuyến mãi cho khách hàng lắp đặt VNPT gói Home 3 Super tốc độ 150 Mbps trả trước tối thiểu 6 tháng như sau:

 • Lắp mạng VNPT gói Home 3 Super khách hàng được trang bị modem wifi 4 cổng.
 • Khách hàng VNPT gói Home 3 Super trả trước 6 tháng được tặng 1 đến 2 tháng cước.
 • Khách hàng VNPT gói Home 3 Super trả trước 12 tháng được tặng 3 đến 5 tháng cước.
 • Miễn 100% phí lắp đặt cho gói Home 3 Super tốc độ 150 Mbps khi trả trước tối thiểu 6 tháng.

Lắp đặt mạng VNPT Home 4 Super tốc độ 250M

VNPT cung cấp băng thông tốc độ 250 Mbps với tên gọi Home 4 Super. Gói Home 4 Super tốc độ 250 Mbps được sử dụng kết nối tối đa 20 thiết bị kết nối cùng lúc. Khuyến mãi cho khách hàng lắp đặt VNPT gói Home 4 Super tốc độ 250 Mbps trả trước tối thiểu 6 tháng như sau:

 • Lắp mạng VNPT gói Home 4 Super khách hàng được trang bị modem wifi 4 cổng.
 • Khách hàng VNPT gói Home 4 Super trả trước 6 tháng được tặng 1 đến 2 tháng cước.
 • Khách hàng VNPT gói Home 4 Super trả trước 12 tháng được tặng 3 đến 5 tháng cước.
 • Miễn 100% phí lắp đặt cho gói Home 4 Super tốc độ 250 Mbps khi trả trước tối thiểu 6 tháng.

Lắp cáp quang VNPT Home 5 Super tốc độ 250M

VNPT cung cấp băng thông tốc độ 250 Mbps với tên gọi Home 5 Super. Gói Home 5 Super tốc độ 250 Mbps được sử dụng kết nối tối đa 20 thiết bị kết nối cùng lúc. Khuyến mãi cho khách hàng lắp đặt VNPT gói Home 5 Super tốc độ 250 Mbps trả trước tối thiểu 6 tháng như sau:

 • Lắp mạng VNPT gói Home 5 Super khách hàng được trang bị modem wifi 4 cổng.
 • Khách hàng VNPT gói Home 5 Super trả trước 6 tháng được tặng 1 đến 2 tháng cước.
 • Khách hàng VNPT gói Home 5 Super trả trước 12 tháng được tặng 3 đến 5 tháng cước.
 • Miễn 100% phí lắp đặt cho gói Home 5 Super tốc độ 250 Mbps khi trả trước tối thiểu 6 tháng.
 • Gói Home 5 VNPT được trang bị thêm 3 wifi Mesh tốc độ cao.

Bảng Giá Các Gói Cước Cáp Quang VNPT Đang Cung Cấp 2023 (NEW)

Gói cước cáp quang VNPT
Khuyến mãi gói cước cáp quang VNPT chỉ từ 165K/Tháng, miễn 100% phí lắp đặt, tặng 3 tháng.

VNPT cung cấp rất nhiều gói cước cơ bản tốc độ băng thông cao đến hàng nghìn Mbps/s. Băng thông tốc độ từ 80Mbps đến 350Mbps áp dụng người dùng hộ gia đình, riêng gói 350Mbps áp dụng cho phòng NET.

Các gói cước internet VNPT cung cấp phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như:

 • Gói cước lắp mạng VNPT cho người dùng sử dụng hộ gia đình gói internet đơn lẻ hoặc Combo tích hợp cả hai dịch vụ internet – truyền hình My TV.
 • Gói cước cáp quang VNPT cung cấp cho người dùng tại các quán Game
 • Cung cấp gói cước cáp quang có băng thông quốc tế & IP tĩnh cho khách hàng doanh nghiệp.
 • Cung cấp gói cước internet VNPT tốc độ cao cho các quán cafe, nhà hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng & tỉnh thành trên toàn quốc.

Bảng Giá Lắp Đặt Mạng VNPT Gói Cước Đơn Lẻ Gói Cá Nhân

Nhu cầu sử dụng internet VNPT gói đơn lẻ chủ yếu cho khách hàng cá nhân: học sinh, sinh viên, các quán cafe nhỏ,.. có nhu cầu sử dụng ít thiết bị. Mỗi gói cước đơn lẻ có băng thông phù hợp với số lượng thiết bị truy cập như:

STT Băng thông SL thiết bị truy cập (khuyến cáo)
1 Home 1(80M) 3 – 5 thiết bị truy cập
2 Home 2 (120M) 6 – 8 thiết bị truy cập
3 Home 3 Super (150M) 9 – 12 thiết bị)
4 Home 4 Super (250M) 13 – 16 thiết bị
5 Home 5 Super (250M) Khoảng 20 thiết bị trở lại

Bảng giá gói cước lắp đặt mạng internet VNPT gói đơn lẻ

Tên Gói Cước Tốc độ Giá khuyến mãi Trọn gói 6 tháng Trọn gói 12 tháng
Gói Home 1 80Mbps 165,000 đ 990,000 đ 1,980,000 đ
Gói Home 2 120Mbps 180,000 đ 1,080,000 đ 2,160,000 đ
Gói Home 3 Super 150Mbps 220,000 đ 1,380,000 đ 2,640,000 đ
Gói Home 4 Super 250Mbps 230,000 đ 1,380,000 đ 2,760,000 đ
Gói Home 5 Super 250Mbps 290,000 đ 1,740,000 đ 3,480,000 đ
Gói Home Net 350Mbps 600,000 đ 3,600,000 đ 7,200,000 đ
Trả trước 6 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng
Trả trước 12 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng
Lưu ý: Đây là bảng giá cập nhật băng thông mới nhất hiện nay. Để biết thêm chi tiết liên hệ hotline VNPT phục vụ miễn phí
- Từ gói Home 3 Super Quý khách hàng được trang bị thêm wifi Mesh tốc độ cao

Bảng Giá Lắp Đặt Cáp Quang VNPT – Truyền Hình My TV Giá Khuyến Mãi Cho Gia Đình

internet - truyền hình VNPT
Khuyến mãi lắp đặt internet – truyền hình VNPT giá ưu đãi mới nhất 2023

Các gói cước Home TV cơ bản giá rẻ cho người dùng hiện nay như: Home TV1, Home TV2, Home TV3 Super, Home TV4 Super, Home TV5 Super. Các gói cước VNPT này lần lượt có băng thông từ 80Mbps đến 350Mbps. Chi tiết báo giá các gói cước cáp quang VNPT cung cấp năm 2023 lần lượt có giá khuyến mãi như sau:

Tên Gói Cước Tốc độ Giá Khuyến mãi Trả 6 tháng Trả 12 tháng
Home Tivi 1 80Mbps 175,000 đ 1,050,000 đ 2,100,000 đ
Home tivi 2 120Mbps 190,000 đ 1,140,000 đ 2,280,000 đ
Home tivi 3 Super 150Mbps 220,000 đ 1,320,000 đ 2,640,000 đ
Home tivi 4 Super 250Mbps 255,000 đ 1,530,000 đ 3,060,000 đ
Home tivi 5 Super 250Mbps 305,000 đ 1,830,000 đ 3,660,000 đ
Home Tiết Kiệm 80Mbps 239,000 đ 1,434,000 đ 2,868,000 đ
Home Kết Nối 100Mbps 289,000 đ 1,734,000 đ 3,468,000 đ
Home Thể Thao 100Mbps 339,000 đ 2,034,000 đ 4,068,000 đ
Home Game 100Mbps 299,000 đ 1,794,000 đ 3,588,000 đ
Home Giải Trí 100Mbps 299,000 đ 1,794,000 đ 3,588,000 đ
Home Đỉnh 100Mbps 269,000 đ 1,614,000 đ 3,228,000 đ
Trả trước 6 tháng Miễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng, cước
Trả trước 12 tháng Miễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng cước
Lưu ý: Đây là bảng giá cập nhật mới nhất hiện nay, mọi thông tin liên hệ hotline 0949752468 phục vụ miễn phí

Ngoài các gói cước trên, Quý khách hàng củng có thể lựa chọn thêm một số gói cước Home Combo của VNPT như sau:

Lắp mạng VNPT - Gói Home Tiết Kiệm
 • Băng thông: 80Mbps.
 • Giá khuyến mãi hàng tháng: 239K/tháng.
 • Giá khuyến mãi trả trước chỉ từ: 205K/tháng.
Lắp mạng VNPT - Gói Home Kết Nối
 • Băng thông: 100Mbps.
 • Giá khuyến mãi hàng tháng: 289K/tháng.
 • Giá khuyến mãi trả trước chỉ từ: 248K/tháng.
Lắp mạng VNPT - Gói Home Giải Trí
 • Băng thông: 100Mbps.
 • Giá khuyến mãi hàng tháng: 299K/tháng.
 • Giá khuyến mãi trả trước chỉ từ: 256K/tháng.
Lắp mạng VNPT - Gói Home Thể Thao
 • Băng thông: 100Mbps.
 • Giá khuyến mãi hàng tháng: 339K/tháng.
 • Giá khuyến mãi trả trước chỉ từ: 290K/tháng.
Lắp mạng VNPT - Gói Home Game
 • Băng thông: 150Mbps.
 • Giá khuyến mãi hàng tháng: 329K/tháng.
 • Giá khuyến mãi trả trước chỉ từ: 282K/tháng.
Lắp mạng VNPT - Gói Home Đỉnh
 • Băng thông: 100Mbps.
 • Giá khuyến mãi hàng tháng: 299K/tháng.
 • Giá khuyến mãi trả trước chỉ từ: 256K/tháng.

Lắp Đặt Cáp Quang VNPT Tốc Độ Cao Cho Doanh Nghiệp, Cơ Quan, Tổ Chức.

Hiện nay, Trung tâm VNPT cung cấp gói cước internet doanh nghiệp tốc độ tối thiểu 80Mbps. Chỉ từ 210 ngàn/ tháng khách hàng có thể sở hữu đường truyền internet có băng thông quốc tế cho doanh nghiệp. VNPT cung cấp băng thông đa dạng phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp từ nhỏ đến quy mô rất lớn. Dưới đây là bảng giá các gói cước internet VNPT cung cấp cho công ty bao gồm:

CÁP QUANG FIBER VNN
Tên Gói Cước Tốc Độ Trong Nước Tốc Độ Quốc Tế tối đa Giá Khuyến Mãi
Fiber36+ 40M 16,2M 210K
Fiber50+ 80M 20,5M 300K
Fiber60Eco+ 100M 22,8M 360K
Fiber80Eco+ 120M 28,8M 720K
Fiber80+ 120M 28,8M 1tr5
Fiber100Eco+ 150M 35M 1tr2
Fiber150Eco+ 200M 50M 3tr
Fiber200Eco+ 300M 60M 6tr
Fiber300Eco+ 400M 85M 12tr
Fiber500Eco+ 600M 125M 18tr
Fiber500Eco+ 600M 125M 18tr
Trả trước 6 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng
Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế Giá trị Gia tăng

CÁP QUANG FIBERXTRA
Tên Gói Cước Tốc Độ Trong Nước Tốc Độ Quốc Tế Giá Khuyến Mãi
FiberXtra100+ 100M 12M 260K
FiberXtra150+ 150M 12M 320K
FiberXtra200+ 200M 15M 420K
FiberXtra240+ 240M 16M 500K
FiberXtra300+ 300M 20M 900K
FiberXtra400+ 400M 24M 1tr6
FiberXtra600+ 600M 30M 5tr
FiberXtra1000+ 1000M 45M 15tr
Trả trước 6 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng
Cước đấu nối hòa mạng: 273K. Trang bị miễn phí IP Tĩnh
Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế Giá trị Gia tăng

Danh Sách Điểm Truy Cập Lắp Wifi VNPT Miễn Phí Tiêu Biểu

Lắp đặt mạng VNPT
Lắp đặt mạng VNPT trọn gói giá rẻ, miễn 100% phí lắp đặt.

Hầu hết các hoạt động mua sắm, giải trí & ẩm thực đều tập trung đông đảo tại các trung tâm thương mại lớn. Bên cạnh đó dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại các trung tâm thương mại được đặc biệt quan tâm. Điều này, không chỉ nâng cao dịch vụ khách hàng VNPT mà còn góp phần vào sự phát triển của đất nước. Dưới đây là một số trung tâm thương mại lớn cung cấp dịch vụ wifi VNPT miễn phí bao gồm:

 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại Vincom Mega mall Times City tại 458 Minh Khai.
 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại Vincom Mega Mall Smart City tại phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm.
 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại Vincom Mega Mall Royal City tại 72A Nguyễn Trãi.
 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại Tràng Tiền Plaza tại 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.
 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại Aeon Mall Long Biên tại 27 Cổ Linh, Quận Long Biên.
 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại Vincom Center Đồng Khởi tại 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé.
 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại Sài Gòn Centre tại 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé.
 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại Crescent Mall tại 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7.
 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại SC Vivo City Center tại 1058 Nguyễn Văn Linh.
 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại Diamond Plaza Center tại 34 Lê Duẩn, Quận 1.
 • Dịch vụ lắp đặt wifi VNPT tại Vincom Palza Hải Phòng tại 1 Lê Thánh Tông.

Một Số Khách Hàng Tiêu Biểu Đang Sử Dụng Cáp Quang VNPT

Dưới đây là một số doanh nghiệp tiêu biểu sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT tốc độ cao. Trung tâm lắp đặt mạng VNPT trói cho doanh nghiệp tại một số cong ty tiêu biểu sau đây.

 • Đăng ký cáp quang VNPT tại công ty Cơ Khí Duyên Hải.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN).
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại Tổng công ty Xăng Dầu Việt Nam.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại Công ty MTV Lọc – Hóa Dầu Bình Sơn.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại Tập Đoàn Công Nghiệp Than – Khoáng Sản Việt Nam.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại Hãng Hàng Không Quốc Gia Việt Nam.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển (BIDV).
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nghiệp (Agribank).
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại công ty XNK thiết bị toàn bộ & kỹ thuật.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại công ty giao nhận kho vận ngoại thương.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại tổng công ty Giấy Việt Nam.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại Tổng công ty thuốc Lá – Công ty mẹ.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại công ty MTV quản lý & xây dựng đường bộ 483.
 • Đăng ký cáp quang VNPT tại công ty MTV quản lý & xây dựng đường bộ 474.

Phạm vi lắp đặt mạng VNPT trên cả nước

Để biết được thông tin khuyến mãi của VNPT tại các khu vực cần lắp đặt. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ VNPT vui lòng tham khảo thêm thông tin bên dưới.

Phạm vi lắp đặt cáp quang VNPT khu vực Miền Bắc

Lắp mạng VNPT tại Hà Nội. Lắp internet VNPT tại Bắc Kạn.
Lắp mạng VNPT tại Hải Phòng.  Lắp internet VNPT tại Cao Bằng.
Lắp mạng VNPT tại Lào Cai.  Lắp internet VNPT tại Thái Nguyên.
Lắp mạng VNPT tại Điện Biên.  Lắp internet VNPT tại Tuyên Quang.
Lắp mạng VNPT tại Yên Bái.  Lắp internet VNPT tại Bắc Giang.
Lắp mạng VNPT tại Hòa Bình.  Lắp internet VNPT tại Phú Thọ.
Lắp mạng VNPT tại Sơn La.  Lắp internet VNPT tại Quảng Ninh.
Lắp mạng VNPT tại Lai Châu.  Lắp internet VNPT tại Hải Dương.
Lắp mạng VNPT tại Lạng Sơn.  Lắp internet VNPT tại Hà Nam.
Lắp mạng VNPT tại Hà Giang.  Lắp internet VNPT tại Bắc Ninh.
Lắp wifi VNPT tại Ninh Bình. Lắp wifi VNPT tại Vĩnh Phúc.
Lắp wifi VNPT tại Nam Định. Lắp wifi VNPT tại Thái Bình.
Lắp wifi VNPT tại Hưng Yên.  

Phạm vi lắp đặt internet VNPT khu vực Miền Trung.

Lắp wifi VNPT tại Thanh Hóa. Cáp quang VNPT tại Lâm Đồng.
Lắp wifi VNPT tại Nghệ An. Cáp quang VNPT tại Đà Nẵng.
Lắp wifi VNPT tại Hà Tĩnh. Cáp quang VNPT tại Quảng Nam.
Lắp wifi VNPT tại Quảng Bình. Cáp quang VNPT tại Quảng Ngãi.
Lắp wifi VNPT tại Quảng Trị. Cáp quang VNPT tại Bình Định.
Lắp wifi VNPT tại Thừa Thiên – Huế. Cáp quang VNPT tại Phú Yên.
Lắp wifi VNPT tại Kon Tum. Cáp quang VNPT tại Khánh Hòa.
Lắp wifi VNPT tại Gia Lai. Cáp quang VNPT tại Ninh Thuận.
Lắp wifi VNPT tại Đắk Lắk Cáp quang VNPT tại Bình Thuận.
Lắp wifi VNPT tại Đắk Nông.  

Phạm vi dịch vụ cáp quang VNPT khu vực Miền Nam.

Cáp quang VNPT tại TP HCM. Lắp wifi VNPT tại An Giang.
Cáp quang VNPT tại TP Cần Thơ. Lắp wifi VNPT tại Bến Tre.
Cáp quang VNPT tại Bình Phước. Lắp wifi VNPT tại Vĩnh Long.
Cáp quang VNPT tại Bình Dương Lắp wifi VNPT tại Trà Vinh.
Cáp quang VNPT tại Đồng Nai. Lắp wifi VNPT tại Hậu Giang.
Cáp quang VNPT tại Tây Ninh. Lắp wifi VNPT tại Kiên Giang.
Cáp quang VNPT tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Lắp wifi VNPT tại Sóc Trăng.
Cáp quang VNPT tại Long An. Lắp wifi VNPT tại Bạc Liêu.
Cáp quang VNPT tại Đồng Tháp. Lắp wifi VNPT tại Cà Mau.
Cáp quang VNPT tại Tiền Giang.  

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Mạng Wifi VNPT

Tôi muốn đăng ký lắp đặt mạng VPT thì liên hệ cho ai? Quy trình & cách thức đăng ký như thế nào?

Chào Bạn, Mỗi khách hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc các tỉnh/ thành phố khác trên cả nước. Khi có nhu cầu muốn tham khảo thêm các gói cước, chương trình khuyến mãi của từng gói cước VNPT. Với mong muốn được chuyên viên kinh doanh lắp mạng VNPT tư vấn cụ thể để đưa ra lựa chọn cho nhu cầu của Bạn. Tổng đài lắp mạng VNPT luôn có nhân viên kinh doanh trực 24/7 để tư vấn & tiếp nhận thông tin lắp cáp quang VNPT. Bạn hãy liên hệ qua số điện thoại (Vinaphone) 0949752468 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lắp đặt VNPT
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT giá ưu đãi chỉ từ 165K cho gói internet, gói Combo chỉ từ 215K/tháng

Quy trình để đăng ký mạng internet VNPT được thể hiện qua 4 bước sau đây

 • Bước 1: Liên hệ ngay bộ phận kinh doanh tiếp nhận nhu cầu sử dụng VNPT 0949752468 để được hỗ trợ nhanh.
 • Bước 2: Khảo sát Hạ tầng wifi & tư vấn gói cước VNPT theo chính sách mới nhất từng khu vực.
 • Bước 3: Ký hợp đồng lắp đặt internet VNPT – Chuẩn bị CMND + Tiền thanh toán trước để được nhận nhiều ưu đãi lớn.
 • Bước 4: Lên lịch triển khai, Kỹ thuật VNPT sau khi triển khai ca đầu tiên xong sẻ bắt đầu triển khai những case tiếp theo. Trước khi kỹ thuật sang nhà thi công lắp internet VNPT thì sẻ gọi trước cho Bạn để ở nhà mở cửa cho kỹ thuật vào lắp đặt.

Cách thức đăng ký cáp quang VNPT ra sao?

Có 03 hình thức giúp Bạn có thể đăng ký dịch vụ VNPT một cách nhanh chóng. Nhưng cách nhanh nhất ưu tiên số một Bạn hãy gọi đến tổng đài kinh doanh 0949752468 để được hỗ trợ sớm nhất.

 • Cách 1: Khi có nhu cầu sài internet VNPT hoặc các dịch vụ khác, Bạn gọi đến Hotline 0949752468 phục vụ 24/7.
 • Cách 2: đăng ký tại Quầy giao dịch VNPT gần nhất: Tại các khu vực tỉnh/ thành phố. Bạn có thể đăng ký internet VNPT tại các quầy gần nhà của mình tại các bưu điện xã, huyện, tỉnh,…
 • Cách 3: đăng ký wifi VNPT trên app My VNPT: Ngoài 02 hình thức đăng ký internet như trên. Bạn có thể đăng ký dịch vụ của VNPT qua ứng dụng My TV sau khoảng thời gian 30 phút nhân viên gọi lại tư vấn cho Bạn.

Thủ tục để đăng ký cáp quang VNPT cần những gì? Hợp đồng VNPT cam kết sử dụng tối thiểu trong vòng bao lâu?

Về thủ tục, pháp lý khi đăng ký internet VNPT vô cùng đơn giản. Tất cả khách hàng khi có nhu cầu đều có thể đăng ký sử dụng được (yêu cầu 18+) bởi vì giá cước internet VNPT vô cùng rẻ & chính sách khuyến mãi tốt nhất hiện nay.

Thời gian sử dụng hợp đồng: khi đã đăng ký mạng VNPT thì người dùng phải cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 24 tháng. Người dùng được sử dụng gói cước internet đã đăng ký trong vòng 24 tháng không thay đổi giá cước trong thời gian này.

Tôi muốn đăng ký gói cước cho gia đình bao gồm internet & truyền hình My TV thì có chương trình ưu đãi gì?

Đăng ký cả hai dịch vụ Combo (internet – truyền hình My TV) với giá ưu đãi chỉ từ 175K/tháng. Tuy nhiên, củng tùy vào từng khu vực mà VNPT có gia cước khác nhau (ngoại trừ khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,..)

Quý khách hàng khi đăng ký 2 dịch vụ cùng một lúc được trang bị miễn phí modem wifi + đầu thu truyền hình. Ngoài ra, được tặng thêm từ 1 đến 4 tháng cước tùy vào từng tỉnh/ thành.

Tôi đang có nhu cầu sử dụng gấp, sáng nay tôi đăng ký làm hợp đồng VNPT thì chiều kéo cho tôi được không?

Chào Bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt mạng của VNPT. Hiện nay theo quy định được ban hành mỗi khách hàng VNPT có thời gian tối đa 24 giờ để thi công lắp đặt. Tuy nhiên, ở các thành phố thì thời gian kỹ thuật VNPT thi công nhanh chóng hơn. Còn nếu khách hàng ở khu vực các huyện có dân cư thưa thì phải khảo sát hạ tầng. Trường hợp này thời gian thi công mạng cáp quang VNPT sẻ lâu hơn. Trường hợp khách hàng tại các thành phố muôn lắp mạng VNPT trong ngày chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ được.

Đăng ký internet VNPT làm hợp đồng thi công xong mới thu tiền hay thu tiền trước?

Chào Bạn, Khi khách hàng VNPT có nhu cầu đăng ký internet VNPT. Để hỗ trợ khác hàng được nhanh chóng, sau khi chốt gói cước internet VNPT xong. Chuyên viên kinh doanh VNPT tại khu vực lên hợp đồng online ( cần CCCD chup 2 mặt, sdt & địa chỉ). Kỹ thuật VNPT tại khu vực lên lịch triển khai xong thì khách hàng mới đóng tiền cước.

Tôi cần đóng tiền mạng internet VNPT thì đóng ở đâu?

Liên quan việc đóng tiền cước internet hàng tháng có nhiều hình thức thu cước như sau:

 • Khách hàng VNPT có thể đóng cước tại các điểm thu hộ: FPT Shop, Điện máy xanh, Thế giới di động,..
 • Khách hàng VNPT củng có thể tải app VNPT Pay & thanh toán trực tiếp trên ứng dụng của VNPT.
 • Hoặc cách khác, khách hàng VNPT liên hệ tổng đài 18001166 & yêu cầu nhân viên thu cước tại nhà.

Tôi muốn sử dụng tiếp đường truyền internet VNPT của chủ cũ, để mở lại đường truyền thì liên hệ ai?

Trường hợp Bạn chuyển đến chỗ mới đã có đường mạng của VNPT sẵn đó. Bạn muốn khôi phục lại đường cáp internet đó để sử dụng tiếp thì liên hệ tổng đài VNPT 18001166. Bạn cung cấp cho tổng đài VNPT thông tin: địa chỉ lắp đặt, số hợp đồng VNPT dán trên modem wifi (Nếu modem wifi còn) để kiểm tra bạn nhé.

Đèn internet bị nháy đỏ không vào được internet thì liên hệ chỗ nào để được sửa lại?

Chào Bạn, trường hợp mất kết nối internet nhưng wifi vẫn Full vạch mà mạng thì không vào được. Trường hợp này có thể bị đứt cáp rồi bạn nhé, đừng lo lắng hãy gọi đến số 18001166 để báo cáo tổng đài hỗ trợ nhé!

Tôi cần thay đổi mật khẩu modem wifi VNPT tại nhà thì liên hệ ai để được hỗ trợ?

Chào Bạn, trường hợp cần đổi modem wifi mới của VNPT bạn liên hệ 18001166 nhánh 1. Hoặc ra quầy giao dịch mạng VNPT gần nhất để yêu cầu kỹ thuật hỗ trợ đổi mới.

Tôi muốn kiểm tra tốc độ băng thông Down/Upload thì kiểm tra bằng cách nào?

Chào Bạn, Bạn có thể kiểm tra tốc độ băng thông bằng cách lên trang Speedtes.net nhé!

Tôi cần nâng cấp gói cước internet hiện tại đang sử dụng lên gói cao hơn thì gọi cho ai?

Chào Bạn, để nâng cấp đường truyền cáp quang VNPT liên hệ tổng đài 18001166 nhánh 1.

Tôi muốn tạm dừng đường truyền internet VNPT trong khoảng 2 tháng vì đi công tác không sử dụng thì liên hệ ai để được hỗ trợ?

Chào bạn, để tạm dừng internet VNPT trong một thời gian thì bạn liên hệ tổng đài 18001166 nhánh số 1 nhé.


Liên Hệ Tư Vấn

Bài Viết Liên Quan

5/5 - (33 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.