Gói Home Net1 tốc độ 100Mbps ưu đãi giá 165K/ tháng

VNPT đang triển khai gói Home Net1 đây là một trong những gói cước wifi được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên cả nước, với tốc độ truy internet cập nhanh, cước phí hợp lý, dịch vụ chất lượng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này, Trung tâm VNPT sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về wifi Home Net1 các ưu điểm nổi bật, quy trình đăng ký và đánh giá của người dùng khi sử dụng gói cước này, Bạn cùng đón xem nhé!

Thông tin về gói Home Net1

Gói Home Net1
Gói Home Net1 tốc độ 100Mbps giá 165,000đ/ tháng

Một trong những ưu điểm nổi bật của gói Home Net1 chính là tốc độ truy cập internet cực nhanh, tốc độ băng thông VNPT cung cấp cho gói này là 100Mbps, Bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, chơi game, làm việc trực tuyến ngay tại nhà mà không gặp bất kỳ sự gián đoạn hay chậm trễ nào. Đây là một điểm cộng lớn nhất cho cước wifi Home Net1 đặc biệt là với những gia đình có nhu cầu sử dụng internet nhiều và đa dạng nhưng muốn chi phí thấp.

Điều quan trọng hơn hết là khi lựa chọn gói cước internet VNPT là cước phí, với gói Home Net1 của VNPT, Bạn sẽ được hỗ trợ chi phí lắp đặt chỉ khoảng 300,000đ và cước phí hàng tháng cũng rất hợp lý, chỉ từ 165,000đ/tháng. Đây là một mức giá khá cạnh tranh giữa các nhà cung cấp so với các gói cước wifi tương tự trên thị trường viễn thông hiện nay tại Việt Nam.

Gói cước Home Net1 phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Gói Home Net1 của VNPT phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những gia đình có nhu cầu sử dụng internet ít thiết bị để sử dụng những nhu cầu cơ bản hàng ngày, hoặc phục vụ công  việc học tập, giải trí tại nhà, giúp họ tiết kiệm chi phí và đảm bảo tốc độ truy cập internet ổn định. Một số đối tượng khách hàng có thể đăng ký internet Home Net1 của VNPT như:

  • Sinh viên
  • Hộ gia đình
  • Công nhân
  • Nhân viên văn phòng

Gói cước này phù hợp cho khách hàng sử dụng dưới 10 thiết bị kết nối như: máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại, camera giám sát,…Chi tiết thông tin gói cước này Bạn vui lòng gọi cho tổng đài kinh doanh VNPT số 0949752468 gặp Ms Dung.

Một số đánh giá cửa khách hàng khi sử dụng gói Home Net1

Để có cái nhìn chính xác về internet Home Net1 mà VNPT đang cung cấp cho khách hàng sử dụng hàng ngày thì người dùng có sự trải nghiệm cho cho những ý kiến trái chiều, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý kiến đánh giá của những người dùng đã sử dụng gói cước này nhé. Dưới đây là những ưu điểm mà dịch vụ lắp mạng VNPT mang đến cho những khách hàng khi đăng ký sử dụng Home Net1 như sau:

  • Tốc độ truy cập internet của wifi Home Net1 tương đối nhanh và ổn định
  • Cước internet Home Net1 với chi phí hợp lý và không có chi phí ẩn
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cho dù Bạn đăng ký sử dụng ở bất cứ khu vực nào
  • Quy trình đăng ký internet VNPT vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký gói Home Net1

Gói Home Net1 có đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của một gia đình lớn không?

Chào Bạn, Home Net1 của VNPT phù hợp cho các gia đình có dưới 10 thiết bị truy cập sử dụng internet cùng 1 lúc. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng internet nhiều hơn hoặc có nhiều thiết bị kết nối cùng lúc, hoặc nhà bạn có nhiều lầu, hoặc các hộ gia đình kinh doanh phòng trọ thì bạn có thể lựa chọn các gói cước cao hơn như Home Net2 hoặc Home Net3, Home Net4, Home Net7,…

Tôi có thể liên hệ ai để lắp đặt Home Net1 tại TPHCM?

Chào Bạn, ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh Bạn có nhiều cách để liên hệ đăng ký Home Net1 của VNPT nhưng hãy lưu ý Home Net1 chỉ áp dụng cho khu vực ngoại thành bao gồm: Gò Vấp, Quận 12, và các huyện trực thuộc. Để được hỗ trợ đăng ký internet VNPT Bạn có thể tới các địa chỉ giao dịch VNPT, hoặc liên hệ trực tiếp chuyên viên Sale của VNPT qua số điện thoại 0949752468 gặp Ms Dung để được tư vấn cụ tỉ hơn.

Tôi có thể nâng cấp gói cước sau khi đã đăng ký Home Net1 không? mình tên Hoàng

Chào Anh Hoàng, việc nâng cấp có thể nâng lên các gói cao hơn tại bất kỳ thời điểm nào nếu Anh cảm thấy cước wifi Home Net1 không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, Khi nâng cấp gói cước thì giá cước hàng tháng sẽ được sử dụng tốc độ cao hơn, giá củng sẽ cao hơn so với giá cước internet Home Net1.

» Gói cước VNPT→ xem thêm

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *